Tin tức \ Tin hoạt động Công ty
DỰ ÁN AN PHÚ TIỀN PHONG ĐOẠT DANH HIỆU CAO GIẢI THƯỞNG ASIA PACIFIC PROPERTY AWARDS

Áo len đẹp

An Phú được vinh danh với giải thưởng công trình kiến trúc khu dân cư phức hợp tốt nhất Việt Nam (Best Architecture Multiple Residence Vietnam 2015).

Góp mặt cùng rất nhiều doanh nghiệp xuất sắc tham dự giải thưởng bất động sản Châu Á Thái Bình Dương (Asia Pacific Property Awards) hôm 08/05/2015 vừa qua, dự án An Phú Tiền Phong của Công ty Cổ phần An Phú đã hoàn toàn chinh phục hội đồng giám kh­­­ảo khó tính, mang về giải thưởng “ Best Architecture Multiple Residence Vietnam ” ( Công trình kiến trúc khu dân cư phức hợp tố t nhất Việt Nam) . Đây cũng là một trong ba dự án tiêu biểu vượt qua vòng tuyển chọn gắt gao để đại diện toàn khu vực Châu Á – Thái Bình Dương bước tiếp vào vòng chung khảo cuộc tranh tài giành giải thưởng Bất động sản quốc tế (International Property Awards) cùng với các châu lục khác trên toàn thế giới.

International Property Awards là giải thưởng tôn vinh các doanh nghiệp, dự án bất động sản khu dân cư và thương mại xuất sắc nhất thế giới. Trong năm 2015, để nhận được tấm vé bước vào sàn đấu này, các doanh nghiệp, dự án thuộc khu vực Châu Á Thái Bình Dương phải là đơn vị chiến thắng trong giải thưởng bất động sản khu vực, thông qua quá trình đánh giá, thẩm định hết sức khắt khe của hơn 80 chuyên gia bất động sản hàng đầu thế giới. Với khoảng gần 600 khách mời, ứng cử viên đến từ hơn 30 quốc gia, Asia Pacific Property Awards 2015 hướng đến hai nhóm đề cử là  Nhà Đầu tư phát triển dự án và Nhà Thiết kế với nhiều hạng mục giải thưởng khác nhau. Danh hiệu trao tặng cao nhất là giải thưởng Dự án 5 sao (Five-Star) và thấp hơn là giải thưởng Dự án được đánh giá cao (Highly commended). 

Trong đợt này, dự án An Phú Tiền Phong của Công ty Cổ phần An Phú đã xuất sắc nhận được giải thưởng “ Best Architecture Multiple Residence Vietnam” hạng mức 5 sao và được chọn là một trong số 3 dự án bước tiếp vào vòng chung khảo đại diện cho khu vực Châu Á – Thái Bình Dương tranh tài với các khu vực khác trên thế giới như Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Phi, Ả Rập,... sẽ được tổ chức vào ngày 07/12/2015 tại London – Anh Quốc.

Với quy mô 22 căn hộ trên diện tích đất 3.200m2, dự án khu nhà liên kế An Phú Tiền Phong là sự kết hợp giữa lối sống đô thị hiện đại với cảm giác thư giãn, an lành của Công viên Đầm Sen rộng 30ha bên cạnh. Tấm vé bước vào International Property Awards như một minh chứng cho lối thiết kế hiện đại của An Phú Tiền Phong và những nỗ lực thực hiện mục tiêu mang cuộc sống thịnh vượng đến cộng đồng dân cư của Công ty Cổ phần An Phú.

Là một trong những doanh nghiệp bất động sản uy tín tại TP.HCM, An Phú tiếp tục hành trình khẳng định thương hiệu bằng những dự án phục vụ dân sinh, đồng thời liên kết với các nhà đầu tư khác để đại diện chủ đầu tư, phát triển các dự án khu công nghiệp và khu dân cư quy mô lớn. Bên cạnh dự án An Phú Tiền Phong, doanh nghiệp cũng đã đưa vào hoạt động một số dự án khác như An Phú Plaza (TP.HCM), An Phu Apartment Complex (TP.HCM), Khu biệt thự An Phú Beach Villas (Phan Thiết) và một số dự án đang thực hiện như Regency Park (TP.HCM), Savico Ly Tu Trong (TP.HCM),…                                                                                  


Bài viết khác: